site-logo

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Tân Nhật Minh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế catalog, in catalogue tại Hà Nội. Với gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa cộng với niềm đam mê, sự nỗ lực không ngừng của những thành viên; Tân Nhật Minh đã trở thành đối tác không thể thiếu của các doanh nghiệp.

Các dịch vụ thiết kế chính:

 • Thiết kế và in ấn: Thiết kế catalog, brochure, poster, kẹp file, tờ rơi, biển hiệu..
 • Thiết kế website, banner flash: web giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ…
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu: Logo & slogan, card visit, tài liệu thuyết trình ..
 • Dịch vụ tối ưu web, seo web lên top google

Thiết kế catalog

thiet-ke-in-an-catalogue (1)

thiet-ke-in-an-catalogue (2)

thiet-ke-in-an-catalogue (3)

thiet-ke-in-an-catalogue (4)

thiet-ke-in-an-catalogue (5)

Tiêu chí đánh giá thiết kế catalog, thiết kế brochure chuyên nghiệp:

 • Có màu sắc chủ đạo (thường là màu của logo công ty).
 • Bố cục thiết kế đơn giản, nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng và có điểm nhấn.
 • Các hình ảnh trong catalogue là tự chụp, sử dụng hình ảnh văn phòng, nhân sự trong công ty, hoặc mua bản quyền một số hình ảnh của các công ty cung cấp dịch vụ Media.
 • Nội dung ngắn gọn, súc tích và đủ ý. Truyền tải được thông tin đến khách hàng.
 • Bố cục cần thống nhất giữa các trang về header, hình ảnh … tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.
 • Không thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang hoặc một vùng, tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin.
 • Hạn chế tối đa thừa thông tin. Mỗi một vùng nội dung đều được thiết kế để hiển thị thông tin có tính duy nhất. Không trùng lặp.
 • Câu văn, ngôn từ  cần trau chuốt, mạch lạc và rõ ý. Nên in ra giấy để kiểm tra 5-7 lần, ra soát nội dung để tránh lỗi chính tả trước khi in.

Để thiết kế catalog nhanh, bạn cần chuẩn bị:

 • Soạn trước ra file word nội dung cần thiết kế catalogue, vẽ phác thảo hình, biểu đồ (nếu có). Mục đích là cung cấp nội dung, không cần thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo 1 file đã soạn mẫu nội dung bằng Microsoft word
 • Chuẩn bị được hình ảnh catalogue, dù chất lượng kém cũng được. Để bên design họ hiểu nội dung catalog hơn. Việc xử lý hình ảnh bên design sẽ phụ trách.
 • Cần ra soát chính tả kỹ ngay cả khi nội dung chỉ là dạng file word. Biên tập nội dung cho ngắn gọn, súc tích và đủ ý. Tóm lại, khi đã chuyển cho bên thiết kế, họ sẽ bê nguyên nội dung đó vào catalogue chứ họ không chỉnh sửa chính tả hay biên tập lại nội dung cho bạn đâu. Vì bạn hiểu rằng, chỉ công ty mới am hiểu lĩnh vực của mình, từ đó biên tập mới đúng ý và truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng.
 • Cho những người có kinh nghiệm, am hiểu và làm lâu tại công ty góp ý và tham khảo file word đó
 • Nếu có thể được, tốt nhất hãy để Sếp là người trực tiếp phụ trách làm catalogue và trao đổi với bên thiết kế. Vì chỉ có sếp mới am hiểu về sản phẩm, dịch vụ và định hướng con đường đi cho công ty.
 • Công ty chỉ nên đưa yêu cầu chung về nội dung và màu sắc chủ đạo. Việc bố cục chi tiết, cách phối màu, trang trí bên trong các trang thế nào, nên chủ động để bên thiết kế tư vấn. Vì nếu bạn can thiệp sâu vào việc phối màu, bố cục … thì bạn chính là người thiết kế rồi.

Về chi phí thiết kế catalog, mỗi đơn vị sẽ có báo giá khác nhau, bạn hãy chọn đơn vị nào uy tín, có sự tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Vì bạn biết rằng để hoàn thiện một cuốn catalogue cần phải xử lý rất nhiều công đoạn. Nhiều catalog phải sửa đi sửa lại cả chục phiên bản. Nếu đơn vị thiết kế không hỗ trợ tốt, rất có thể công việc làm catalogue sẽ kéo dài mãi mà không hoàn thiện dứt điểm được. Một catalogue thiết kế tốt, in ấn đẹp và làm bạn hài lòng sẽ xứng đáng hơn nhiều số tiền bạn bỏ ra. Ngược lại, một catalogue thiết kế kém thẩm mỹ, có thể hỏng cả 500 cuốn bạn đã in. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn đơn vị thiết kế, nhất là một số công ty in, thường thiết kế miễn phí với 1 designer thiếu kinh nghiệm.

thiet-ke-catalog-chuyen-nghiep3

Báo giá thiết kế catalog

STT

Mô tả yêu cầu dịch vụ

Báo giá thiết kế catalog (VNĐ)

1 Thiết kế catalog 8 trang 1.800.000
2 Thiết kế catalog 12 trang 2.300.000
3 Thiết kế catalog 16 trang 2.800.000
4 Thiết kế catalog 20 trang 3.500.000
5 Thiết kế catalog ≥ 24 trang 160.000 / 1 trang
Lưu ý: Báo giá trên dành cho catalog thông thường.
Các catalog yêu cầu xử lý hình ảnh nhiều, hoặc chưa có nội dung rõ ràng và các catalog đặc biệt sẽ có báo giá cao hơn.

Báo giá thiết kế catalog chi tiết

Mời bạn click vào link thiết kế catalogthiết kế web để xem một số dự án đã thực hiện của Vinh Nguyễn Design.

Contact Me on Zalo
0977.311.359